E-Sport

แทง E-Sport เกมไหนดี ยิ่งแทงยิ่งมัน สร้างกำไรแบบปัง ๆ

จากประวัติอันยาวนานของการเดิมพันกีฬา ที่อยู่คู่กับมนุษย์มาอย่างช้านาน เลิกเริ่มการเดิมพันกีฬาที่หลาย ๆ คน ต่างรู้จักกันดี ก็อาจจะเป็นการเดิมพันแข่งม้า, การเดิมพันไก่ชน และอื่น ๆ จนกระทั่งพัฒนากลายมาเป็นการพัฒนาวางเกมเดิมพันกับกีฬาที่มีมนุษย์เป็นผู้เล่น เช่น การเดิมพันแทงบอล, การเดิมพันแทงบาสเกตบอลและอื่น ๆ ซึ่งเมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป ความต้องการของผู้เล่นก็มีเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั่งถือกำเนิดการเดิมพันกีฬาอีสปอร์ตขึ้นมา หลังจากที่กีฬาชนิดนี้ ได้รับการบรรจุให้เป็นกีฬาการแข่งขันอีกประเภทหนึ่งของโลกแล้ว แต่ก็ไม่ใช่แน่นอนว่าไม่ใช่เกมทุกเกมที่จะสามารถนำมาวางเดิมพันการแข่งขันได้ หรือบางเกมเปิดให้นักเดิมพันเข้ามาวางลงทุนกัน แต่ก็ไม่ได้รับความนิยมเท่าที่ควรดังนั้นในบทความนี้ เราจึงจะมาแนะนำเกมที่ได้รับความนิยมในการแทง E-Sportกัน

แทง E-Sport น่าตื่นเต้นเร้าใจอย่างไร

การเดิมพันกับการแข่งขันอีสปอร์ตได้รับความนิยมเฉพาะกลุ่ม แต่ถึงกระนั้นก็เป็นอีกหนึ่งการเดิมพันที่น่าสนใจตื่นเต้นอีกทั้งยังสามารถรับชมการแข่งขันเพื่อผ่อนคลายไปพร้อม ๆ กับการเดิมพันด้วยได้ และสร้างกำไรดีไม่แพ้การเดิมพันประเภทอื่น ๆ เลย ยิ่งคุณมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการเล่นเกม, ทีม, ผู้แข่งขัน รวมทั้งข้อมูลอื่น ๆ มากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งมีข้อมูลนำมาใช้เป็นวัตถุดิบในการวางเดิมพันมากขึ้น  

ข้อดี – ข้อด้อย ของการเลือกแทง E-Sportกับเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์

คุณสามารถเลือกแทง E-Sport ได้บนเว็บไซต์ที่เปิดรับการเดิมพันประเภทนี้ ซึ่งมีทั้งข้อดีและข้อด้อยที่คุณต้องทราบก่อนวางเดิมพัน

ข้อดี

  • มีความปลอดภัยที่ดี
  • ถอนเงินได้อย่างรวดเร็ว
  • สามารถวางเดิมพันได้อย่างราบรื่นบนโทรศัพท์มือถือ

ข้อด้อย

  • เว็บไซต์บางเว็บมีเกม E-Sports ให้เลือกเพียงไม่กี่เกมเท่านั้น ดังนั้นก่อนสมัครสมาชิกต้องเช็กให้ถ้วนถี่ เพื่อสร้างกำไรอย่างต่อเนื่อง

แนะนำเกมการเดิมพันที่ดีต่อ การแทงเกมอีสปอร์ต

มีเกมอีสปอร์ตให้คุณได้เลือกเล่นมากมาย เข้ามาทำความรู้จักกับเกมยอดนิยมทั้ง 6 นี้กันก่อนดีกว่า 

  1. CS:GO เกมนี้ได้รับการพัฒนาขึ้นในช่วงระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา และเวอร์ชันล่าสุด มีฐานผู้เล่นและชุมชนขนาดใหญ่ จนกระทั่งทำให้เกิดการแข่งขันทัวร์นาเมนต์มากมาย เช่น รายการ Majors, DreamHack และ MLG Circuit ส่งผลทำให้การเดิมพัน CS-GO นั้นสนุกกว่าที่เคย  
  1. Dota 2 เป็นอีกหนึ่งเกมที่ยอดเยี่ยม มีการสร้างฐานแฟนคลับแบบ The International จนกระทั่งทำให้เกิดทัวร์นาเมนต์ใหญ่ที่จริงจัง รวมถึงการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ไมเนอร์จำนวนมาก ที่มีระบบแต้มใหม่ อันสุดยอดเยี่ยมสำหรับผู้ชมและเหมาะกับนักพนันมืออาชีพ  
  1. League of Legends เป็นเกมที่นักเดิมพันชาวไทยต่างคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว มีฐานแฟนคลับอย่างยิ่งใหญ่ เว็บไซต์การเดิมพันเกือบทั้งหมดยอมรับการเดิมพันเกม LoL  
  1. Fortnite เกมการแข่งขันประเภท Battle Royale ที่มีความคล้ายคลึงกับการออกแบบในรูปแบบการ์ตูน มาพร้อมกลไกการสร้างในเกมภายใต้สภาพแวดล้อมที่ยอดเยี่ยม  
  1. PUBG จัดเป็นหนึ่งในเกม eSport ในสไตล์ First Person Shooter ที่ยอดเยี่ยม โดยก่อนหน้านี้เกม Counter-Strike เป็นเกมeSport ที่จริงจังเพียงเกมเดียวในประเภทนี้ แต่ตั้งแต่ Quake ได้รับความนิยมเมื่อหลายปีก่อน ส่งผลทำให้ฐานผู้เล่นเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และขณะนี้มีทัวร์นาเมนต์ใหญ่หลายรายการให้เลือกเดิมพัน
  1. Overwatch ค่ายเกม Blizzard สามารถรักษาตำแหน่งของพวกเขา ให้เป็นหนึ่งในค่ายเกม eSports ที่แข็งแกร่งด้วย ก่อนหน้านี้ก็มีการปล่อยเกม FPS ที่ยอดเยี่ยมออกมา การเดิมพัน Overwatch จัดเป็นหนึ่งในเกมที่เติบโตมากที่สุด และมีศักยภาพมากขึ้นในขณะนี้ ด้วยระบบแฟรนไชส์ ​​Overwatch League (OWL) ใหม่

ติดตามเกมการเดิมพันอย่างใกล้ชิด

หากคุณต้องการเดิมพันเกม E-Sports อย่างมืออาชีพ คุณควรใช้เวลาในการพัฒนากลยุทธ์การเดิมพันอย่างต่อเนื่อง และใช้เวลาให้มากชึ้น ในการทำวิจัยของคุณก่อนที่จะวางเดิมพัน และติดตามผลลัพธ์ของคุณในทุก ๆ ครั้ง การทำเช่นนี้จะทำให้คุณ สามารถเรียนรู้จากความผิดพลาดในอดีตและดูว่าตัวเองทำได้ดีแค่ไหน คุณควรเช็กสถิติต่าง ๆ อย่างรอบคอบ เช่น การทำกำไร และผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) เพื่อเป็นการตรวจสอบแนวทางการเดิมพันของคุณ พร้อมปรับปรุงให้ดีขึ้น เหมือนกับการเล่นเกมคุณสามารถพัฒนาฝีมือในการแทง E-Sports ได้ และสร้างกำไรได้มากขึ้น แบบปัง ๆ   

สรุป และนี่ก็คือความรู้ดี ๆ ที่จะช่วยทำให้การแทง E-Sportของคุณ มีประสิทธิภาพดีขึ้นอย่างแน่นอน การแทงกีฬามีข้อดีที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นใช้เป็นงานอดิเรก เพื่อสร้างสรรค์ความสนุกได้เชียร์กีฬาที่คุณชอบในช่วงเวลาว่าง หรือเวลาพักผ่อนได้ และที่สำคัญยิ่งคุณศึกษาความรู้และติดตามการแข่งขันมากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งมีข้อมูลในการตัดสินใจที่แม่นยำมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นจึงเป็นการเดิมพันที่พัฒนาได้ ถ้าคุณสนใจการเดิมพันประเภทนี้ ขอให้เลือกเว็บไซต์ที่มีคุณภาพน่าเชื่อถือ และมีทางเลือกให้แก่ผู้เล่นเป็นอย่างมาก เพื่อทำให้คุณมีโอกาสสร้างกำไรในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างกำไรแบบไม่รู้เบื่ออย่างแน่นอน